TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CB- CC- VC NĂM HỌC 2018- 2019

Trong không khí tưng bừng của toàn Đảng toàn dân nô nức đón chào kỷ niệm 64 năm ngày giải phòng Thủ đô, ngày 10- 10- 2018 trường mầm non Hoa Mai long trọng tổ chức hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức năm học 2018 - 2019.
         Hội nghị CB - CC - VC năm học 2018- 2019 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra Nghị quyết nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.
       Hội nghị được vinh dự có sự tham gia của chị Trưởng ban đại diện CMHS của trường và đông đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị:
     Đồng chí Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017- 2018, triển khai kế hoạch năm học 2018- 2019, thông qua nội quy, quy chế chi tiêu nội bộ của nhà trường.

Đồng chí chủ tịch công đoàn trường đọc báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2017- 2018 và thông qua phương hướng nhiệm vụ hoạt động công đoàn năm học 2018- 2019.

Ý kiến tham luận tại hội nghị.
                                                             Đại diện hội Cha mẹ học sinh phát biểu tại hội nghị.

Đại diện Ban giám hiệu và đại diện ban chấp hành công đoàn ký giao ước thi đua trước sự chứng kiến của đại diện hội cha mẹ học sinh.

Thư ký thông qua nghị quyết.

Với tinh thần làm việc tích cực, trách nhiệm Hội nghị CB- CC- VC trường MN Hoa Mai đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với sự đồng lòng nhất trí cao của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường hứa hẹn năm 2018 - 2019 nhà trường sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học đề ra./.

Nội dung đang cập nhật...